Các Địa điểm đã check in

1.An Nhiên Homestay Vũng Tàu.

An Nhiên Homestay được đặt ngay tầng 25 của Vũng Tàu Plaza – là một chung cư cao cấp tại thành phố biển. Với vị trí thuận lợi, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy toàn cảnh thành phố, ngắm biển và đi đến những địa điểm khác một cách nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian. So với các địa điểm tham quan vui chơi tại đây, vị trí của An Nhiên homestay thuận lợi hơn cả.

✍ Trần Vũ Group (TVG) đã ghé thăm.

 

2.Ngọn Hải Đăng

Ngọn Hải Đăng được xem là cổ nhất trong tổng số 79 ngọn hải đăng của Việt Nam và là biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu. Pháp đã xây dựng địa điểm này vào năm 1862 để báo hiệu, chỉ dẫn cho tàu thuyền qua lại.

✍ Trần Vũ Group (TVG) đã ghé thăm.

3. Mũi Nghinh Phong

Đây chính là một mũi đất vươn dài ra bán đảo Vũng Tàu. Mũi Nghinh Phong có khí hậu mát mẻ, gió thổi bốn mùa, chính vì vậy mà nó trở thành địa điểm cắm trại ở Vũng Tàu rất hút các bạn trẻ.

✍ Trần Vũ Group (TVG) đã ghé thăm.

Các hoạt động đã làm

Ngắm bình minh

Đi dạo biển

Ma sói, Uno

Tắm biển

Đạp xe đôi

Ngắm hoàng hôn

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN ĐI

Cảm nghĩ của anh Khanh Dan

Thật may mắn đối với bản thân mình khi lần đầu tiên có cơ hội đi du lịch Vũng Tàu cùng team Trần Vũ Group, chuyến đi đã cho mình nhiều niềm vui và sự trải nghiệm tuyệt vời thú vị. Hy vọng sẽ có những chuyến đi cùng nhau như thế này nữa! Xin chúc tinh thần tuổi trẻ của team Trần Vũ Group luôn khát vọng và thành công!

Cảm nghĩ của Alpha Trung

Chuyến đi Vũng Tàu lần này đúng vào thời điểm mà tôi cũng chưa hề nghĩ đến. Lúc đầu tôi chỉ muốn về nhà vào cuối tuần này (nhà mình VT nhé bạn) nhưng tôi qua team thật đúng lúc mọi người đang lên kế hoạch đi phượt Vũng Tàu nên tôi triển luôn. Qua chuyến đi tôi thấy sự cẩn thận, tỉ mỹ của anh Artist trong từng mọi việc từ đi đến ở, làm việc rồi triển khai như thế nào. Mọi người ở đây rất vui họ phối hợp với nhau rất ăn ý trong nhiều việc như phụ bếp, dọn dẹp, chơi ma sói, uno. Tôi là người mới vào nên chưa thật sự phối hợp ăn ý lắm:))). Chuyến đi này rất ý nghĩa đối với tôi giúp tôi và các member trong Trần Vũ Group gắn kết hơn.

Cảm nghĩ của ERIK NÈ

Cảm giác lần đầu đi Vũng Tàu cùng các thành viên TVG trong công ty thực sự rất vui và hạnh phúc, đồng thời mình cũng được hiểu nhiều hơn về tính cách của mỗi người. Qua chuyến đi đó đã góp phần hỗ trợ teamwork của chúng tôi sau này. Một chuyến đi thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa của Trần Vũ Group.

BẠN CÓ MUỐN ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẦN VŨ GROUP KHÔNG ?

Chỉ cần một cú click chuột vào đường link bạn đã có cơ hội trở thành member của  TRẦN VŨ GROUP (TVG) rồi.

 

TVG TUYỂN 05 PART-TIME: TƯ VẤN DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING, LƯƠNG TỪ 3 TRIỆU/THÁNG.

ĐĂNG KÝ