Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Digital marketing

 

Học Digital Marketing đang là nhu cầu cấp thiết trong thời đại công nghệ số hiện nay. Marketing đã trở thành công cụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Nó trở thành lĩnh vực có nhiều đóng góp cho sự duy trì và phát triển của doanh nghiệp. Nói đến Marketing là nói đến những con số – con số biết nói. Con số này cũng nói lên được khả năng của một Marketer. Đó là lý do vì sao mà cơ hội nghề nghiệp sau khi học Digital Marketing. 

Để cụ thể hóa tầm quan trọng của Digital Marketing, bạn có thể theo dõi những thông số mà Trần Vũ SMS đã tổng hợp dưới đây.

Marketing có tâ quan trọng rất lớn đối với mỗi doanh nghiệp

 Nhu cầu tuyển dụng của ngành Digital marketing

Theo nghiên cứu mới của Vietnamworks, hiện tại có khoảng 7.000 nhân sự là Marketer có nhiều kinh nghiệm. Nhưng gần 60% đề cập rằng họ đang rất cần kỹ năng làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing.  Bởi vì số lượng Digital Marketer hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Rất nhiều bạn bắt đầu muốn đầu tư cho việc học Digital Marketing. Bởi vì hầu hết các đơn vị kinh doanh đều cần các vị trí như sau: 

Chuyên viên Marketing Thị trường

Chuyên viên Marketing trong các lĩnh vực kinh doanh

Quản lí trong các Doanh nghiệp hàng đầu

Chuyên viên Quan hệ khách hàng

Chuyên viên quản trị SEO

Bạn có biết CEO của những tập đoàn lớn thường rất hiểu biết về Digital Marketing. Bởi vì có tầm nhìn lớn, họ đầu tư học Digital Marketing từ khi ngành Marketing bắt đầu nổi. Thậm chí không có gì bất ngờ nếu bạn biết được rằng CEO của nhiều đơn vị StarUp có xuất phát điểm từ một chuyên viên Marketing. Trần Vũ Training – Công ty đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp là một điển hình.

Ngành Marketing có thu nhập khủng?

Marketing nằm trong top 10 công việc có mức lương cao nhất Việt Nam. Lương trung bình của ngành này là 17,2 triệu đồng. Đây cũng chính là yếu tố khiến nhiều người muốn theo học Digital Marketing trong thời điểm hiện tại.

Marketing nằm trong top 10 công việc có mức lương cao nhất Việt Nam

Một nhân viên Marketing có chuyên môn tốt sẽ có thể nhận thêm hoa hồng theo từng dự án của mình. Mỗi đóng góp của bạn đối với doanh nghiệp đều được ghi nhận và minh chứng rõ rệt nằm ở biểu đồ khách hàng bạn mang lại cho doanh nghiệp của mình. Thậm chí làm Freelance cũng là một phương án không tồi cho những ai muốn có môi trường và thời gian làm việc tự do, thoải mái. Và tất nhiên, bạn khó có thể đoán được Freelance có thu nhập thường rất cao nếu chưa thử sức ở lĩnh vực này.

Cơ hội thăng tiến trong công việc của một Digital Marketer. 

Công việc ổn định, thu nhập cao, có cơ hội thăng tiến luôn là mong muốn của hầu hết những người đi làm. Điều kiện cần và đủ luôn là bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm và đam mê trong công việc. Chúng tôi không dành khóa học Digital này cho những ai đã hiểu rõ về nó. Cơ hội học tập này chỉ dành cho những bạn nhận ra tầm quan trọng của Digital Marketing. Và tất nhiên Trần Vũ Training giúp bạn đi lên bắt đầu bằng con số 0. Hoặc bạn chỉ mới biết lý thuyết cơ bản về Digital Marketing mà chưa từng được thực hành hay nghiên cứu sâu về nó.

Chúng tôi giúp bạn phát triển bản thân mình

Như chúng tôi đã nói đến mục nhu cầu tuyển dụng, rất nhiều CEO đã từng là một chuyên viên Digital Marketing. Vậy thì một Marketer hoàn toàn có thể xứng đáng với cương vị là một lãnh đạo. Một trưởng phòng Marketing, hay một quản trị viên cũng là một vị trí mà nhiều người mong muốn. 

Vì sao nên học Digital Marketing tại Trần Vũ Training

Khi học Digital Marketing, bạn cần điều gì nhất?

Học phí phù hợp với tất cả mọi người từ sinh viên đến người đã đi làm?

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, truyền đạt ý tưởng tốt? Luôn tận tâm, chủ động giúp bạn trang bị kĩ năng cũng như kiến thức về chuyên ngành cho bạn?

Giúp bạn hiểu rõ, hiểu sâu, hiểu kĩ về Digital Marketing? Thực hành từ A-Z những dự án thực tế. Thậm chí nếu bạn chưa có một dự án mục tiêu nào, bạn mong giảng viên sẽ định hướng cho bạn? 

Giúp bạn có cơ hội thực tập, làm việc chính thức tại các đơn vị Start-Up, nơi sẵn sàng cho bạn thử sức với kinh nghiệm còn non trẻ. 

Bạn muốn thực hiện hóa ước mơ, tự mình kinh doanh Online, mở công ty StartUp,…?

Bước vào thế giới Marketing cùng Trần Vũ Training

Vì sao nên học Digital tại Trần Vũ Training?

Những điều trên đây cũng chính là mục tiêu mà Trần Vũ Training đặt ra để đáp ứng nhu cầu của các Học viên của mình. Các lớp học Digital Marketing được mở ra để thực hiện hóa những mong muốn của những ai thấy được tầm quan trọng của Marketing trong thời đại công nghệ 4.0.  

Xuất phát điểm từ Digital Marketing, Trần Vũ Training thấu hiểu được tiềm năng và những khó khăn cho những ai theo đuổi công việc này. Sau nhiều năm học hỏi từ các chuyên gia, trải nghiệm thực tiễn từ nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi tự tin tạo ra giá trị cho các bạn. Chúng tối bỏ ra nhiều năm để đúc kết kinh nghiệm và truyền đạt lại những gì mình đã nhận được. Bởi vì kinh nghiệm luôn là vàng.

Xem thêm: http://lnnk.in/M6l

Facebook: https://www.facebook.com/tranvutraining/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *