Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ

Chưa được phân loại

Thời đại lên ngôi của Internet, thói quen và hành vi của người tiêu dùng đang dần thay đổi. Khi tất cả mọi người chỉ cách nhau một cái màn hình, cách tiếp cận nhanh nhất là thông qua kênh Digital Marketing.

Vậy làm thế nào để tự học Digital Marketing một cách hiệu quả khi có quá nhiều nguồn tài liệu trên mạng? Lời khuyên hữu ích là hãy tham gia ít nhất một khóa học để định hướng được con đường phải đi sau này. Dưới đây là bài Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ mà bạn nên tham khảo.

1. Coursera

Khóa học: Introduction to Marketing

Được giảng dạy bởi ba trong số các giảng viên hàng đầu của Wharton trong bộ phận tiếp thị, luôn được xếp hạng là bộ phận tiếp thị số 1 trên thế giới, khóa học này bao gồm ba chủ đề cốt lõi về lòng trung thành của khách hàng: xây dựng thương hiệu, lấy khách hàng làm trọng tâm và các chiến lược tiếp cận thị trường thực tế.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Bạn sẽ học các nguyên tắc chính trong

 • Thương hiệu: giá trị thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng để giữ khách hàng trong một thế giới năng động, trong đó các công ty khởi nghiệp mới liên tục xuất hiện.
 • Lấy khách hàng làm trung tâm: không đồng nghĩa với dịch vụ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm bắt đầu từ việc tập trung vào khách hàng và thu thập nhu cầu.
 • Các chiến lược tiếp cận thị trường: hiểu các động lực ảnh hưởng đến khách hàng và xem những động lực này được thực hiện như thế nào trước khi đầu tư.

Hoàn thành khóa học này như một phần của Chuyên ngành Nền tảng Kinh doanh của Wharton và bạn sẽ có cơ hội tham gia Dự án Capstone và chuẩn bị một phân tích chiến lược và giải pháp đề xuất cho một thách thức kinh doanh thực sự từ các công ty do Wharton quản lý như Shazam và SnapDeal hoặc một thách thức phải đối mặt bởi công ty hoặc tổ chức của riêng bạn.

Khóa học: Marketing in a Digital World

Đây là một khoá học online được thực hiện bởi trường Business thuộc Đại học Illinois (Hoa Kỳ) qua trang web học trực tuyến Coursera. Nó phân tích cách các công cụ digital đang thay đổi thế giới marketing và những tác động của chúng tới cách thiết kế và quảng bá sản phẩm.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Khóa học này kiểm tra cách các công cụ kỹ thuật số mới, chẳng hạn như Internet, điện thoại thông minh và in 3D, đang cách mạng hóa thế giới tiếp thị bằng cách thay đổi vai trò và thực tiễn của cả công ty và người tiêu dùng. Tiếp thị trong thế giới kỹ thuật số là một trong những khóa học phổ biến nhất trên Coursera với hơn 500.000 người học và được Class Central đánh giá là một trong 50 MOOC hàng đầu mọi thời đại

Bạn sẽ có thể:

 • Hiểu cách các công cụ kỹ thuật số đang thay đổi bản chất của hoạt động tiếp thị
 • Giải thích cách các công cụ kỹ thuật số cho phép người tiêu dùng đóng vai trò tích cực hơn trong các hoạt động phát triển, quảng bá, vị trí và định giá sản phẩm
 • Có được một tập hợp các khái niệm, công cụ và câu chuyện mới để nâng cao các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn Khóa học này là một phần của bộ chương trình trực tuyến của Trường Cao đẳng Kinh doanh Gies, bao gồm iMBA và iMSM.

>> Đọc thêm: Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí cực “đỉnh”

2. Google

Google là một cái tên không hề xa lạ, nhiều người ví von Google như toàn bộ hệ thống Internet. Không chỉ dừng lại ở các nền tảng công nghệ, ngày nay, Google còn cung cấp rất nhiều các khóa học Digital Marketing online miễn phí có kèm chứng chỉ.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Khóa học Digital Marketing của Google được chia thành ba category chính:

 • Data & tech
 • Digital Marketing
 • Phát triển sự nghiệp

Và được phân thành các mức độ khác nhau:

 • Beginner
 • Intermediate
 • Advanced

Trong đó, bạn sẽ được học những khóa học do chính Google cung cấp hoặc từ những nền tảng phổ biến như Coursera, FutureLearn, Udacity…. hoặc từ các đại học lớn và có tiếng trên thế giới như ĐH Monash, ĐH Auckland, ĐH Helsinki,…

Tìm hiểu và đăng ký khóa học ngay tại đây!

3. Hubspot

HubSpot là một trong những website nổi tiếng nhất về Inbound Marketing, được thành lập vào năm 2006 bởi 2 thành viên từ đại học MIT, và được đầu tư bởi nhiều công ty nổi tiếng như Google Ventures, Sequoia Capital, và Salesforce.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Nếu bạn muốn học Digital Marketing free 100% thì HotSpot là một nơi lý tưởng. Tất cả các khóa học trên Hubspot đều miễn phí và được cấp chứng chỉ Online. Mỗi video bài giảng chỉ từ 5 đến 10 phút, nên rất tiện lợi cho việc nghe và tiếp nhận bằng một ngôn ngữ khác. Dưới đây là tổng hợp các Khóa học Digital Marketing online miễn phí có kèm chứng chỉ tại Hubspot:

 • Khóa học Content Marketing: Link 
 • Khóa học Digital Advertising: Link 
 • Khóa học Digital Marketing: Link 
 • Khóa học Email Marketing: Link 
 • Khóa học Social Media: Link 
 • Khóa học Inbound Marketing: Link 
 • Khóa học SEO: Link

>> Xem thêm: Tổng hợp tài liệu tự học Content Marketing cho người mới bắt đầu

3. LinkedIn

LinkedIn là trang mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp cho phép các thành viên đăng ký tài khoản và lưu trữ hồ sơ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, LinkedIn cũng dần lấn sân qua lĩnh vực giáo dục khi tạo ra hàng loạt khóa học marketing online miễn phí, có cấp chứng chỉ cực chất lượng trong thời gian gần đây.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Link khóa học: https://bit.ly/39CFPlP

Khóa học này giúp mình hiểu về tầm quan trọng của networking. Cũng như các tips để bạn có thể xây dựng networking hiệu quả. Từ đó có thể gây ấn tượng đối với những anh chị quản lý, tìm kiếm nhân sự trong các công ty mà bạn yêu mến, và muốn vào làm.

Bên cạnh đó là hướng dẫn bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt để thu hút những khách hàng tiềm năng, kết nối những networking tốt tự tìm đến bạn.

Đặc biệt khóa học này bạn chỉ cần xem hết video khóa học là có thể nhận chứng chỉ mà không cần tham gia bất cứ bài thi nào.

>> Tham khảo thêm: Quá trình tự học Digital Marketing từ con số 0

4. Facebook

Lại một cái tên vô cùng quen thuộc xuất hiện. Tuy nhiên Facebook Blueprint còn khá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam.

Facebook Blueprint được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học Digital Marketing tốt nhất năm 2019 nhằm giúp các học viên có thêm kiến thức cùng kỹ năng Marketing hiệu quả trên Facebook.

Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí (có chứng chỉ)

Với hơn 6 triệu học viên đã tham dự cùng 75 khóa học hoàn toàn miễn phí. Facebook Blueprint giúp bạn xây dựng kiến thức nên tảng cùng kỹ năng cần thiết về Facebook Marketing để đưa doanh nghiệp bạn từng bước phát triển trên môi trường online.

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được 2 chứng chỉ do Facebook Blueprint về – Quảng cáo Facebook và Kế hoạch xây dựng Facebook.

Tham khảo thêm về khóa học tại đây!

>> Bài viết liên quan: Review 5 khóa học marketing online miễn phí cho người mới

Kết luận

Digital Marketing ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên việc cạnh tranh trong ngành cũng vô cùng khốc liệt và khó khăn. Việc tự học Digital Marketing sẽ giúp bạn có thêm kiến thức, kỹ năng cũng như tầm nhìn trong công việc sau này. Bên cạnh đó, các chứng chỉ sau khóa học đặc biệt có ích cho sinh viên và những người tìm việc, vì nó khiến bạn trở thành một ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng.

Trên đây là bài Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ năm 2021. Bài viết sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sắp tới, nên hãy lưu lại để theo dõi nhé!

Chúc các bạn thành công với con đường mình đã chọn!

>> Đọc thêm: Tổng hợp toàn bộ tài liệu tự học Digital Marketing từ con số 0

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com
Tags :
Share This :

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!