Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí cực “đỉnh”

Chưa được phân loại

Bạn là “tấm chiếu mới” dấn thân vào ngành Digital Mareting? Hay bạn đang tìm kiếm những ý tưởng đột phá để xây dựng chiến lược Marketing ấn tượng? Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật những tin tức, xu hướng mới nhất trong ngành, cũng như giúp bạn hệ thống lại kiến thức về Marketing từ A-Z. Hãy bookmark lại để dễ theo dõi và xem lại khi cần nhé!

1. Advertisingvietnam

Là trang web tổng hợp nội dung về Quảng cáoMarketing, nguồn tin chính thống từ các Agency quảng cáo sẽ cho bạn những tin tức mới nhất về thị trường ngành.

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Ngoài ra, Advertisingvietnam cũng thường xuyên mở các buổi phỏng vấn, khảo sát để chia sẻ kiến thức từ chuyên gia truyền thông, Digital Marketing đến bạn đọc. Đây cũng là nơi để đăng bài tuyển dụng uy tín trong mảng truyền thông, quảng cáo và Digital Marketing. Nếu thấy phù hợp thì bạn đừng ngại ngần ứng tuyển ngay nhé!

2. MarketingAI

Là một trang web “trẻ” trong làng Digital Marketing. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, MarketingAI đã chứng minh bằng các bài viết chất lượng và thường xuyên được cập nhật nhanh chóng, trở nên nổi bật trong ngành.

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

MarketingAI chuyên tổng hợp và cung cấp nội dung, kiến thức về lĩnh vực Digital Marketingtruyền thông. Với sứ mệnh cung cấp cho đọc giả những tin tức nóng hổi, những kiến thức bổ ích nhất để giúp bạn đọc tìm ra hướng đi, giải pháp, chiến lược truyền thông cho doanh nghiệp của mình.

3. BrandsVietnam

Là một Website “lão làng” trong giới truyền thông, BrandsVietnam đã không còn xa lạ với những người trong ngành.

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Brands Vietnam không chỉ là một trang web, với lượng truy cập đông đảo, nay BrandsVietnam đã trở thành một Cộng đồng Marketing và Xây dựng Thương hiệu toàn diện tại Việt Nam, với những sản phẩm và dịch vụ có kết nối chặt chẽ với nhau để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của marketers nói chung, người làm kinh doanh nói riêng.

Tầm nhìn của BrandsVietnam: “Với kiến thức và kỹ năng tốt hơn sẽ cho ra đời những thương hiệu và doanh nghiệp tốt hơn, từ đó tạo ra giá trị cho người tiêu dùng và xã hội”.

4. HubSpot Marketing Blog

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Hubspot là trang dẫn đầu về Inbound Marketing và các nền tảng về Sale. Ngoài việc cung cấp những công cụ, phần mềm trả phí cho các doanh nghiệp, HubSpot còn nổi tiếng là trang chuyên cung cấp các khóa học có chứng chỉ về Marketing, đa dạng, bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

Nội dung trên trang bao gồm Social media, Blogging, SEO, website, email marketing,…. Tất cả đều được tích hợp trong một nền tảng nên bạn sẽ rất dễ theo dõi khi có bài viết mới cập nhật. Mỗi tuần HubSpot Marketing Blog sẽ cập nhật khoảng 15 bài viết. Ngoài ra, việc tham khảo qua Hubspot sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe và đọc tiếng Anh. Đồng thời biết thêm các thuật ngữ chuyên ngành và giúp cập nhật những thay đổi, xu hướng mới nhất từ quốc tế.

5. Adweek

Adweek là trang thông tin quốc tế  dẫn đầu về tin tức cho Marketing, truyền thôngquảng cáo chuyên nghiệp.

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Adweek là một trang đáng đọc cho các giám đốc marketing, những nhà sáng tạo, những người thực hiện kế hoạch truyền thông, những người sáng tạo nội dung, lãnh đạo các công ty dịch vụ truyền thông sáng tạo và cho bất kỳ ai đang tìm kiếm thông tìn về truyền thông kỹ thuật số với số lượng bài viết lên đến khoảng 175 bài mỗi tuần.

6. ThachPham Blog

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Là một website cung cấp các kiến thức sử dụng mã nguồn mở WordPress để tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau như website, blog, tin tức, trang bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp. Nếu bạn định hướng theo con đường làm web, tạo blog thì đây sẽ là trang web dành cho bạn! Ngoài WordPress, ThachPham Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm website như sử dụng máy chủ, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá dịch vụ host, SEO.

7. Quán trà đá

Một trang web khá thú vị với cái tên cũng mặn mòi không kém. Bớt đi một chút học thuật, xem Marketing thành một “quán trà đá” gần gũi. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức Digital Marketing và những câu chuyện bên lề cuộc sống.

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Những câu chuyện rất “đời” và thực tế từ những người có kinh nghiệm sẽ đem lại động lực cũng như những bài học bổ ích cho bạn trên con đường trở thành một Marketer chính hiệu đấy!

8. Jeen Nguyễn Blog

Bạn yêu thích những con chữ, bạn muốn tập trung vào thế giới riêng mình để viết nên những nội dung tuyệt vời? Đây chính là nơi bạn nên “tham quan” một lần đấy!

Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí

Một chiếc Web đơn giản nhưng tràn đầy nhiệt huyết đối với những câu chuyện viết lách chân thực, những kiến thức nền tảng đi kèm là bài học chất lượng. Quá trình học hỏi và trở thành Content Creator của Jeen, tất cả đều được thể hiện bằng giọng văn mượt mà qua trang web này. Hãy đọc thử và định hướng rõ hơn về con đường tương lai cho mình nhé!

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về “Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí” cực đỉnh mà bạn nên tham khảo qua. Đặc biệt đối với nhiều bạn còn đang trong quá trình định hướng, tìm kiếm bản thân đối với việc học Digital Marketing. Hy vọng rằng đây là những thông tin chia sẻ hữu ích đối với bạn đọc.

>> Bài viết liên quan

Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

Kinh nghiệm tự học Digital Marketing cho người mới

Review 5 khóa học marketing online miễn phí cho người mới

Tổng hợp toàn bộ tài liệu tự học Digital Marketing từ con số 0

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com
Tags :
Share This :

5 thoughts on “Top 8 website giúp tự học Digital Marketing miễn phí cực “đỉnh”

  1. Pingback: Tổng hợp các Khóa học Digital Marketing miễn phí có chứng chỉ

  2. Pingback: Kinh nghiệm tự học Digital Marketing cho người mới - TVG

  3. Pingback: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing 2021

  4. Pingback: Tổng hợp toàn bộ tài liệu tự học Digital Marketing từ số 0

  5. Pingback: Kinh nghiệm tự học digital marketing online hiệu quả tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!