Review sách hay về Marketing Online

Chưa được phân loại

Sách là nguồn tài liệu chưa bao giờ lỗi thời cho dù ở trong thời đại nào đi nữa. Với sự thay đổi nhanh chóng của thời gian, khi công nghệ và máy móc lên ngôi, sách vẫn cung cấp những kiến thức đáng tin cậy, được cập nhật và kiểm nghiệm. Để giúp bạn lựa chọn những cuốn sách phù hợp nhất, dưới đây là một số Review Sách hay về Marketing Online đã được tổng hợp.

1. Bí Mật Dotcom – Russell Brunson

Đứng đầu list review sách hay về Marketing Online chính là “Bí mật Dotcom” – tấm bản đồ ngầm dẫn đường đến sự thành công của mọi doanh nghiệp.

review sách hay về Marketing Online

Là một người làm Marketing Online, bạn đã từng nghe về khái niệm “phễu bán hàng”?

Nếu bạn đã nghe qua thì cũng biết đây là một công cụ tuyệt vời trong việc chuyển hóa trải nghiệm khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Dù đã biết hay chưa biết tới khái niệm “phễu bán hàng”, bạn cũng nên đọc cuốn Bí mật Dotcom, vì trong đó sẽ chứa đựng những “bí mật” giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả trong thời đại 4.0 đấy!

Bí mật Dotcom đưa ra những chỉ dẫn để bạn xây dựng một doanh nghiệp online vững chắc. Bạn sẽ hiểu sâu hơn về quá trình khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn và cách để tăng giá trị cho mỗi đơn hàng. Đó chính là hệ thống “phễu bán hàng”. Điều đặc biệt ở đây là, mọi thứ sẽ được tự động vận hành qua kênh Online mà không cần quá nhiều thao tác thủ công của con người.

Một số người đã biết về Funnel Marketing (Phễu tiếp thị) vẫn cho rằng Bí mật Dotcom là cuốn sách thực tế và dễ hiểu nhất. Mỗi chương đều được diễn đạt bởi câu từ đơn giản, hình minh họa cũng phù hợp và dễ hình dung. Sau mỗi chương, tác giả đều có phần tổng kết để người đọc hệ thống hóa lại kiến thức. Bạn hoàn toàn có thể in ra các sơ đồ và hình vẽ từ sách để áp dụng ngay vào kinh doanh hoặc để tiện xem lại.

>> Tham khảo giá bán và xem thêm Review tại đây

2. Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh – Alex Blyth

“Sử dụng Internet để tiếp thị cho doanh nghiệp như thế nào?”

review sách hay về Marketing Online

Ngày nay, Internet là một kênh truyền thông có khả năng vươn xa và thâm nhập sâu vào cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, và cũng là một kênh truyền thông có chi phí hợp lý, có thể theo dõi và rất linh hoạt.

Nội dung sách trình bày những kỹ thuật cần thiết khi làm về tiếp thị trực tuyến như: SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), tạo blog, Email Marketing, Bộ nhận diện thương hiệu,… Ngoài ra, sách còn phân tích về những sai lầm thường thấy trong lĩnh vực Marketing Online.

Sách phân tích và nghiên cứu rất kỹ phần lý thuyết, có những Case study đi kèm dễ hiểu. Nhưng điểm trừ là thiếu hình ảnh minh họa làm cho phần nội dung thiếu sống động. Tuy nhiên, đây cũng là một quyển sách đáng tham khảo khi nghiên cứu lĩnh vực tiếp thị trực tuyến.

>> Tham khảo giá bán và xem thêm Review tại đây

3. Tiếp Thị Số Từ A Đến Z – Damian Ryan

Trong thời đại Internet xâm chiếm đến mọi ngóc ngách như hiện nay, bạn phải liên tục cạnh tranh và nổi bật hơn đối thủ nếu muốn có được khách hàng. Nếu bạn là một “tấm chiếu mới” trong lĩnh vực Marketing Online, thì đây chính là cuốn sách “gối đầu” dành cho bạn. Là một người làm Marketing, bạn cần có một nền tảng kiến thức vững vàng trước khi thoải mái bay nhảy, sáng tạo với những Content bắt trend, ấn tượng.

review sách hay về Marketing Online

Trong Tiếp thị số từ A đến ZDamian Ryan sẽ hệ thống về lịch sử của các công nghệ đã làm thay đổi nhân sinh quan của các thế hệ con người. Theo đó, những mô hình kinh doanh mới liên tục được tạo ra, đời sống kết nối số của người tiêu dùng liên tục tiến hóa và tất nhiên là kéo theo những cách thức tiếp thị mới, hiện đại ra đời.

Thấu hiểu những điểm giao tiếp với khách hàng trên không gian số, bạn sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ để tận dụng sức mạnh lan tỏa, giá trị ảnh hưởng của từng khách hàng đến sản phẩm – dịch vụ của mình

>> Tham khảo giá bán và xem thêm Review tại đây

4. Làm bạn với hình làm tình với chữ – Bút Chì

Khi bạn đã quá chán với những thuật ngữ hàn lâm, khái niệm tính chất khó hiểu của sự vật, sự việc, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

review sách hay về Marketing Online

Content Marketing là một hình thức phổ biến của Marketing Online, và nếu bạn đang hướng tới con đường làm một Content Creator hoặc Copywriter về lâu về dài thì hãy mau đọc cuốn sách cực thú vị này nhé!

Cuốn sách với tựa đề hơi lạ và cũng hơi 18+ một xíu, nhưng nội dung cực kì xám xịt luôn nha mọi người. Xám xịt vì những ẩn dụ không thể tối nghĩa hơn mà ai đọc vô cũng có thể hiểu được á! Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy nhảy vào cái hố cực chất lượng để gột rửa kiến thức vô cùng trần trụi và thực tế trong đây nha!

Nếu bạn chưa từng nghe qua công việc của một copywriter, chưa từng biết đến cái “sướng khổ” của người làm sáng tạo, Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ là cuốn sách nên đọc. Rất nên đọc.

Hình ảnh, lời văn táo bạo, rất đúng kiểu copywriter khiến người đọc, dù có làm trong ngành đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng hay không, cũng không thể rời mắt được từ trang đầu tới trang cuối. Ngoài ra, anh Bút Chì còn bonus những lời tâm tình cũng như lời khuyên bổ ích phía cuối sách, chỉ dành riêng cho những ai đã mua sách thôi!

“Bonus đã được tính trong giá bìa“ – said by Mr. Bút Chì

>> Tham khảo giá bán và xem thêm Review tại đây

Kết luận

Trên đây là những Review Sách hay về Marketing Online đã được kiểm nghiệm và tổng hợp. Mình sẽ tiếp tục cập nhật bài viết về tài liệu Marketing Online vào một ngày không xa. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những sự lựa chọn phù hợp cho hành trình học hỏi của bạn. Chúc bạn thành công!

>> Bài viết liên quan:

Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

Top 4 phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả

Tổng hợp toàn bộ tài liệu tự học Digital Marketing từ con số 0

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

  • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
  • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
  • Hotline: 08.9991.0998
  • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
  • Email: nhung.vu@tranvugroup.com
Tags :
Share This :

2 thoughts on “Review sách hay về Marketing Online

  1. Pingback: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing 2021

  2. Pingback: Tổng hợp toàn bộ tài liệu tự học Digital Marketing từ số 0

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!