Tự học SEO cho người mới bắt đầu, bạn nên biết?

Chưa được phân loại

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm hiểu về tự học SEO cho người mới bắt đầu không? Con đường mới nào cũng sẽ có nhiều khó khăn và đầy chông gai cả. Đặc biệt hơn là con đường đi tìm tri thức mới. Nếu bạn đủ nghị lực, đủ quyết tâm tìm hiểu về nó chắc chắn bạn sẽ đạt được thứ bạn muốn. Cũng giống như, bạn đang muốn tìm hiểu về SEO nhưng lại chưa biết tham khảo tài liệu nào, bắt đầu từ đâu?

Hãy xem ngay hướng dẫn tự học SEO cho người mới bắt đầu. Và sau đó tiến hành tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của riêng bạn nhé. Lúc đầu, việc học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể làm bạn choáng ngợp. Nhưng chắc chắn bạn có thể thành thạo SEO nếu được học và thực hành đầy đủ.

Vậy bạn đã biết SEO là gì chưa? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tự học SEO cho người mới bắt đầu, bạn nên biết?

Search Engine Optimization được viết tắt là SEO hiểu đơn giản là (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm. Trong bảng kết quả tìm kiếm thì SEO đứng dưới các vị trí của quảng cáo Adwords. Các kết quả SEO có được sau 1 quá trình nỗ lực tối ưu và đạt được các thứ hạng phổ biến như từ TOP 1 đến TOP 10.

Tầm quan trọng của SEO là gì?

SEO giúp gia tăng lượng khách hàng tiềm năng:

Thực hiện SEO cho website sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Từ đó có cơ hội xuất hiện trước khách hàng cao hơn và có thể tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của bạn.

SEO giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu:

Vị trí top 1 trên bảng xếp hạng tìm kiếm giống như vị trí mặt tiền trong kinh doanh truyền thống. Mặt tiền đẹp, đập vào mắt khách hàng thì sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Vì thế khi kinh doanh ai cũng muốn có cho mình một mặt tiền thật đẹp.

SEO hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng:

Đây là phương thức tiếp cận khách hàng mà giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. SEO được lên top thành công sẽ giúp bạn có được hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

SEO giúp bạn hiểu khách hàng hơn:

Trong quá trình tối ưu tìm kiếm này đòi hỏi bạn phải nghiên cứu rất kĩ về hành vi khách hàng, mong muốn sở thích của khách hàng. Từ đó, chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng của mình.

>> Xem thêm Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

Tự học SEO cho người mới bắt đầu mất bao nhiêu thời gian?

Hướng dẫn tự học SEO cho người mới bắt đầu

Thời gian tự học SEO cho người mới bắt đầu phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: thời gian bạn dành cho việc học này hay chi phí bạn bỏ ra để học nó,…

Vì nếu như bạn không có nhiều kinh phí cho việc học này thì bạn sẽ tìm kiếm đến những khóa học miễn phí. Nhưng những khóa học miễn phí đó liệu có phù hợp với bạn và hiệu quả mang lại có cao không?

Chắc không ai có câu trả lời nào chắc chắn cả. Vì đây là một lĩnh vực đòi hỏi sự kiên nhẫn, tập trung và thời gian của bạn khá lâu. Nên nếu bạn đi một mình mà không có người đồng hành hướng dẫn thì sẽ rất khó khăn và chậm. Vì không có người định hướng và những tài liệu đáng tin cậy được chắt lọc. Vậy bạn nên tham khảo thêm khóa học online về SEO của Trần Vũ Group để việc học SEO của bạn trở nên đơn giản và nhanh đi đến thành công hơn.

Việc học online này, bước đầu chắc bạn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng với các giảng viên có trên 10 kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ dẫn, lại được học 1:1 nên sẽ giúp bạn tiến bộ lên rất nhanh. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học SEO của Trần Vũ tại đây nhé: https://tranvutraining.com/

Hy vọng bài viết “Tự học SEO cho người mới bắt đầu, bạn nên biết?” sẽ hữu ích đối với các bạn

>> Xem thêm: Tất tần tật tài liệu tự học Marketing cho người mới bắt đầu

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm Thủ Đức – Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0899910998.

Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Thông tin công ty: https://tranvugroup.com/|

Link khóa học: https://tranvutraining.com/

Tags :
Share This :

3 thoughts on “Tự học SEO cho người mới bắt đầu, bạn nên biết?

  1. Pingback: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới - Khóa học Digital Marketing Cam kết việc làm - Trần Vũ Training

  2. Pingback: Lộ trình tự học Digital Marketing cho người mới bắt đầu 2021

  3. Pingback: Những tài liệu tự học Digital Marketing cực chất lượng 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!