Cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà hiệu quả – TVG

Chưa được phân loại

Digital Marketing đã và đang trên đà xu hướng cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được liệu mình có phù hợp với công việc này? Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà. Vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí nhé!

1. Tự học Digital Marketing căn bản qua sách vở, tài liệu

Một trong những cách tự học Digital Marketing căn bản hiệu quả và miễn phí đó là đọc sách và tài liệu sưu tầm. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những cuốn sách về Marketing qua các trang mạng xã hội, qua các nhà sách và cả các trang bán hàng trực tuyến.

Cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc những quyển ebook dạy Digital Marketing cực kì căn bản trên internet. Nó giải thích một cách đơn giản các vấn đề và thuật ngữ trong Marketing qua bài viết của các chuyên gia uy tín trong ngành.

Một vài cuốn sách hay để tự học Digital Marketing căn bản :

  • The Long Tail – Chris Anderson
  • Khác biệt hay là chết _ Jack Trout, Steve Rivkin
  • Marketing giỏi phải kiếm được tiền – The end of marketing as we know it
  • Tiếp thị 4.0 – Dịch chuyển từ truyên thông sang công nghệ số
  • Quảng cáo theo phong cách Ogilvy – David Ogilvy

2. Cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà qua các trang mạng xã hội

Khi các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram,… phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, đó cũng chính là nền tảng được nhiều marketer chú ý tới. Do vậy việc học Marketing qua các mạng xã hội không còn xa lạ. Bởi đó là nền tảng chính để các cửa hàng, doanh nghiệp tương tác với khách hàng.

Mạng xã hội là nơi giúp họ thông báo về thông tin các sản phẩm mới, chương trình ưu đãi,… Khách có thể thoải mái tìm các tài liệu liên quan đến Marketing qua Google, các hội nhóm Facebook, các video Youtube,..

Cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà

Một số hội nhóm về Marketing trên Facebook như: Cộng đồng Marketing và Advertising, cộng đồng Digital Marketing,Marketing for Youngsters,..

>> Tham khảo thêm: Những tài liệu tự học Digital Marketing cực chất lượng

3. Học qua những người có kinh nghiệm

Thay vì việc tự học hoàn toàn thì chúng ta có thể tìm đến những người đi trước và có kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing. Điều này giúp bạn sử dụng thời gian và chi phí hiệu quả hơn. Qua đó, họ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ lại với nhau và học hỏi thêm được nhiều kĩ năng trong một thời gian ngắn.

Người hướng dẫn bạn nhất định phải là người có kinh nghiệm và kiến thức vứng chắc trong ngành. Họ là những người có thâm niên về Marketing mà bạn biết hoặc người hướng dẫn từ một đơn vị nào đó. Việc chúng ta học kinh nghiệm của những người khác sẽ tốt hơn là tự mình thử nghiệm tất cả là một quyết định đúng đắn. Nó sẽ rút ngắn thời gian học cần thiết và rút ngắn con đường dẫn đến thành công của bạn.

>> Bài viết liên quan: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

Trên đây là những cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được phương pháp phù hợp đề giúp mình tích lũy được thêm kiến thức trên còn đường này.

Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm Thủ Đức – Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0899910998

Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Thông tin công ty: https://tranvugroup.com/|

Link khóa học: https://tranvutraining.com/

Tags :
Share This :

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!