Nguồn tài liệu tự học digital marketing hay nhất hiện nay

Chưa được phân loại

Nguồn tài liệu tự học digital marketing hay nhất hiện nay

Hiện nay, xu hướng và nhu cầu thị trường đối với ngành Digital Marketing đang là con số khủng. Bởi vậy, Digital Marketing đang là một trong những ngành học thu hút đông đảo người theo học. Có rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành này nhưng lại chưa biết phải học ở đâu, tham khảo tài liệu tự học Digital Marketing hay ở đâu,… Hãy đồng hành cùng bài viết dưới đây để tìm ra được câu trả lời hữu ích cho bản thân bạn nhé.

1. Sách Digital marketing

Digital Marketing là hoạt động sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để hỗ trợ giao tiếp với khách hàng. Digital Marketing được ứng dụng khá nhiều trong các hoạt động truyền thông của công ty. Vì vậy hiện nay nhu cầu tuyển dụng các Digital Marketer tài năng là cực kỳ lớn. Bạn cũng có thể tạo cơ hội cho bản thân bằng cách tìm đọc những tài liệu tự học Digital Marketing hay bằng tiếng Việt dưới đây:

Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi Branding 4.0 Hiệu ứng Chuồn Chuồn Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới Trending – Xu hướng

tài liệu tự học digital marketing hay
Branding 4.0 là tài liệu Digital Marketing gối đầu của các Marketer
                   
>> Đọc thêm: Top 5 quyển sách tự học Digital Marketing nên đọc trong mùa dịch

Ngoài những tài liệu tự học Digital Marketing căn bản trên thì còn rất nhiều kiến thức chuyên ngành khác nữa. Đây là một ngành hết sức rộng lớn khi bao gồm rất nhiều hình thức như SEO, Social Media, Content, Email,… Bởi vậy, bạn khó có thể tìm hiểu chuyên sâu tất cả do các kiến thức hầu như khá tách biệt. Vì vậy bạn nên lựa chọn những tài liệu Digital Marketing chuyên sâu về một hình thức mà bạn đam mê nhất để tìm hiểu.

2. Các sự kiện bổ trợ kiến thức Digital Marketing

Ngoài học từ những cuốn sách căn bản đã liệt kê ở trên thì Digital Marketing còn có thể học qua các sự kiện. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội khi tham gia các sự kiện thực tế này. Điển hình, bạn sẽ được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ những kiến thức thực tế trong ngành. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trao đổi quan điểm với các chuyên gia để tăng thêm cơ hội cho mình.

Các bạn có thể tham gia các sự kiện, các workshop do các agency cũng như các nhãn hàng tổ chức hay các buổi webinar trực tuyến từ nước ngoài. Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn tiếp nhận kiến thức về Digital Marketing một cách tự nhiên nhất.

tài liệu tự học digital marketing hay
Các buổi workshop ứng dụng thực tế trong Digital Marketing

>> Đọc thêm: Cách tự học Digital Marketing căn bản tại nhà hiệu quả – TVG

3. Blog & website cung cấp tài liệu tự học Digital Marketing hay

Blog chính là nguồn tài liệu khổng lồ đem tới cho bạn những kiến thức thú vị về Digital Marketing. Blog sẽ giúp bạn học hỏi được những chia sẻ quý báu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Bên cạnh blog thì website cũng là một nguồn tài liệu khá phổ biến mà các Digital Marketer quan tâm. Website sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức thật sự giá trị. Một số website và blog nổi tiếng mà bạn nên theo dõi như:

Website tiếng Việt: brandsvietnam.com, marketingai.admicro.vn, digitalk.vn, toiyeumarketing.com, tranvugroup.com. Website nước ngoài: hubspot.com, digitalbuzzblog.com, 99design.com, contentmarketinginstitute.com, thinkwithgoogle.com, mashable.com, adage.com, learninghub.com,v.v….

4. Các kênh Youtube cung cấp kiến thức Digital Marketing

Nếu bạn không thích nhồi nhét tài liệu đọc liên tục hay gặp khó khăn trong việc áp dụng kiến thức thì có thể chuyển sang xem các video thú vị trên Youtube. Đồng thời các video này còn xây dựng dựa trên các trải nghiệm thực tế về digital marketing để những người mới bắt đầu học dễ dàng nắm bắt được. Youtube có một kho tài liệu Digital Marketing khủng nên bạn sẽ được thỏa sức khám phá với đa dạng nhu cầu tìm hiểu của mình.

Các kênh Youtube tự học về Digital Marketing bạn không nên bỏ qua như: Moz, Unbounce, HubSpot, Video Influencer,vv…

5. Khóa học trực tuyến cung cấp tài liệu tự học Digital Marketing hay nhất

Khi tự học Digital Marketing thì việc tìm được một khóa học trực tuyến chất lượng thật sự rất quan trọng. Một trong nhưng tiêu chí để chọn được khóa học chất lượng như: uy tín, hiệu quả, chi phí phù hợp… Nếu bạn chưa có định hướng hay chưa có khả năng chọn lọc tài liệu Digital Marketing thì nên lựa chọn khóa học trực tuyến của Trần Vũ để có lộ trình học bài bản và hiệu quả nhất.

tài liệu tự học digital marketing hay Muntasir Mahdi | Medium

Khi tham gia khóa học tại Tranvutraining bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

  • Được học theo lộ trình bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ nguồn tài liệu Digital Marketing siêu xịn trong quá trình học.
  • Được đào tạo và quản lý các dự án của khách hàng về Facebook ads, GG ads, SEO, Socialmedia…
  • Được học với giảng viên đầy kinh nghiệm theo hình thức 1 kèm 1.
  • Được Trần Vũ Training hỗ trợ trong suốt quá trình học. Đặc biệt, Trần vũ cam kết học viên sẽ có việc làm lương 10tr/tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nguồn tài liệu tự học Digital Marketing hay và phù hợp nhất để theo đuổi con đường sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>> Bài viết liên quan: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Khóa học trực tuyến cung cấp tài liệu tự học Digital Marketing của Trần Vũ
Logo Công ty Trần Vũ Group

Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm Thủ Đức – Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0899910998

Email: nhung.vu@tranvugroup.com

Thông tin công ty: https://tranvugroup.com/|

Link khóa học: https://tranvutraining.com/

Tags :
Share This :

3 thoughts on “Nguồn tài liệu tự học digital marketing hay nhất hiện nay

  1. Pingback: Những tài liệu tự học Digital Marketing cực chất lượng 2021

  2. Pingback: Ưu và nhược điểm của tự học Digital Marketing tại nhà 2021

  3. Pingback: Top 5 quyển sách tự học Digital Marketing nên đọc mùa dịch

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!