Tìm hiểu học Digital Marketing là gì và học ở đâu ?

Chưa được phân loại

Nếu bạn đang có hứng thú với Digital Marketing mà chưa biết rõ sẽ học gì để làm Digital Marketing. Thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu học Digital Marketing là gì nhé.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing (hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số) là toàn bộ các hoạt động marketing có sử dụng các thiết bị điện tử hay Internet để kết nối với khách hàng và quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp. Với tấm bằng Digital Marketing, sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho bạn. Tuỳ theo nguyên vọng của bản thân, bạn có thể lựa chọn làm việc tại các agency hay doanh nghiệp.

Digital Marketing là gì? Những kiến thức về Digital Marketing bạn cần biết!

Học Digital Marketing là học gì?

Đa số các khoá học về Digital Marketing có một lộ trình khá rõ ràng. Bắt đầu với những môn học cung cấp cho học viên một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực này. Sau đó, các khoá học sẽ cho phép học viên lựa chọn và theo học những kiến thức cũng như những kĩ năng chuyên sâu. Một số phần học chính trong các khoá học Digital Marketing là:

 • Lập kế hoạch và chiến lược: Các khoá học thường kết hợp giữa việc xây dựng chiến lược và áp dụng trong các công cụ Digital Marketing. Các môn học liên quan đến chiến lược Digital Marketing sẽ cho phép các bạn học cách lên kế hoạch và thực hiện một chiến dịch marketing thành công, kết hợp giữa các công cụ marketing truyền thống và kĩ thuật số.
 • Truyền thông mạng xã hội: Những môn học này sẽ giúp bạn nắm vững những chiến lược tiếp thị trên các phương tiện truyền thông xã hội. Nhằm tăng tương tác và xây dựng thương hiệu đối với đối tượng mục tiêu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được nghiên cứu về cách đánh giá và đo lượng hiệu quả của những chiến dịch Digital Marketing thông qua các công cụ như Google Analytics, Facebook Insights hay Web Analytics.
 • Hành vi/Tâm lí người tiêu dùng: Các môn học này tập trung vào nghiên cứu và thấu hiểu người tiêu dùng. Từ đó giúp bạn có thể hoạch định chiến dịch Digital Marketing hiệu quả hơn. Gây ảnh hưởng lớn hơn đến với người tiêu dùng trong môi trường kĩ thuật số.

Học Digital Marketing ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo. Tuy nhiên tinh thần tự học hỏi của bạn vẫn là quan trọng nhất. Và nếu bạn vẫn đang lăn tăn về địa điểm học uy tín thì có thể tham khảo khóa học Digital Marketing của https://tranvutraining.com/.

Khi tham gia khóa học trong 6 tháng bạn sẽ:

 • Được đào tạo các kỹ năng về Digital Marketing
 • Được đào tạo quản lý các dự án của khách hàng về Facebook and GG ads, SEO, Social media
 • Được học và thực hành trên khách hàng thực tế -Giảng viên 1 kèm 1
 • Được Trần Vũ Training cam kết có việc làm lương 10tr/tháng sau khi tốt nghiệp

Hy vọng qua bài viết “Tìm hiểu học Digital Marketing là gì và ở đâu” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn những kiến thức cần trang bị. Chúc các bạn thành công!

>> Bài viết liên quan: Lộ trình và phương pháp tự học Digital Marketing hiệu quả cho người mới

CÔNG TY TNHH TRẦN VŨ GROUP

Tran Vu Group’s official logo

Tran Vu Group tự hào là Agency đào tạo và triển khai các dự án Digital Marketing hàng đầu.

 • Số ĐKKD: 0315494955 – Ngày cấp: 22/01/2019
 • Địa chỉ: Khu Công Nghệ Phần Mềm – Đại Học Quốc Gia, Khu phố 6, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh (google map)
 • Hotline: 08.9991.0998
 • Chăm sóc khách hàng: 09.0137.9395
 • Email: nhung.vu@tranvugroup.com

 

Tags :
Share This :

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!