Danh sách review các khóa học Digital Marketing đáng học nhất

Chưa được phân loại

review khóa học digital marketing

Review khóa học Digital Marketing hiện nay ngày càng nhiều có thể khiến ta cảm thấy bị ngợp. Chưa kể việc chúng ta không biết trước chất lượng của các khóa học này có tốt hay không. Nên mỗi chúng ta cần cân nhắc đọc review khóa học Digital Marketing thật kĩ trước khi quyết định đăng ký để không làm mất thời gian cũng như tiền bạc.

1. Become A Digital Marketing Specialist

Khóa học do Microsoft tổ chức hoàn toàn miễn phí, học trên nền tảng khóa học online của LinkedIn Learning. Khóa học này khá đầy đủ cho tất cả các bạn tự học digital marketing.

Đây là chuỗi khóa học bao gồm rất nhiều khóa học nhỏ và cực kì chi tiết về Marketing, SEO, Google Analytics, Content Marketing, Email Marketing..v.v. Khóa học phù hợp cho bạn nào muốn tìm hiểu khái quát tất cả các khái niệm về marketing. Nếu bạn chưa quyết định được mình sẽ theo mảng nào trong digital marketing, bạn có thể học hết các khóa này và quyết định xem mình phù hợp với SEO, Content, Google Ads, .v.v rồi hẵn tìm hiểu các khóa trả phí và chuyên sâu bên mảng đó để học thêm.

2. The Fundamentals Of Digital Marketing

Google Digital Garage hiện đang cung cấp khóa học The Fundamentals Of Digital Marketing hoàn toàn miễn phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời đặc biệt là cho những bạn muốn lấn sang vào lĩnh vực marketing kĩ thuật số, tiếp thị kỹ thuật số (có thể được định nghĩa là quảng cáo thông qua Kênh kỹ thuật số như website, search engines, social media, email websites) và những kênh kĩ thuật số khác.

Khóa học bao gồm những kiến thức bổ ích về SEO, social media, chiến lược kinh doanh online, content marketing, email marketing,… Tham gia khóa học trực tuyến Digital Marketing bạn còn được nhận chứng chỉ miễn phí từ Google.

>>>>  Xem thêm: Học phí khóa học Digital Marketing chất lượng bạn nên biết

3. Khoá học digital marketing của Facebook Blueprint 

Facebook Blueprint cung cấp cho người học những kiến thức digital marketing  từ cơ bản và nâng cao được sử dụng trên chính nền tảng này. Bạn sẽ học về việc nghiên cứu khách hàng, thu hút đối tượng, xây dựng quan hệ, cải thiện chiến lược nội dung và tối ưu hoá quảng cáo. Đặc biệt những khoá học được cung cấp ở đây đều hoàn toàn miễn phí. 

>> Xem thêm: Học Digital Marketing là gì? Tổng hợp kiến thức hữu ích dành cho maketer 2021

4. Khoá học Digital Marketing Specialization của Coursera

Coursera luôn được coi là nền tảng cung cấp các khoá học trực tuyến vô cùng chất lượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoá học Digital Marketing Specialization được biên soạn rất kĩ lưỡng với các bài kiểm tra trắc nghiệm sau mỗi bài học.

Đây là một khoá học cần trả phí để sở hữu hết tính năng như bình luận, thi chứng chỉ và làm bài tập. Bạn có thể xem video bài giảng miễn phí, tuy nhiên sẽ hạn chế một số tính năng như trên.

5. Khóa học Digital Marketing của Trần Vũ Group là một trong các Review khóa học Digital Marketing

Nhưng các khóa học trên vẫn có những nhược điểm nhất định. Đầu tiên là các khóa học không thể giúp học viên có cơ hội thực hành thông qua dự án thực tế được. Điều này làm cho học viên không có cơ hội được trải nghiệm nên sẽ nhanh chóng quên kiến thức đã được học ngay sau đó. Và đó cũng là lí do khóa học Digital Marketing của Trần Vũ Group ra đời.

Trong thời gian 6 tháng, học viên sẽ được đào tạo tất cả các kĩ năng về Digital Marketing. Khác với các khóa học đã được review trước đó. Học viên sẽ được học và thực hành trên khách hàng thực tế và có giảng viên 1 kèm 1. Ngoài ra được có cơ hội đào tạo quản lý các dự án Facebook and GG ads, SEO, Social media. Hơn nữa còn được đào tạo những kiến thức để trở thành một trưởng phòng Digital Marketing.

Tuy nhiên có một điều khác biệt của khóa học so với các khóa học khác. Đó là học viên sẽ được học kiến thức và thực hành song song qua các dự án thực tế của công ty. Ưu điểm của điều này là bạn sẽ nhớ nhanh, lâu hơn các kiến thức đã được học. Ngoài ra được trải nghiệm quá trình làm việc để làm quen với môi trường công việc sau này. Hy vọng bài viết “Review khóa học Digital Marketing đáng học nhất” sẽ giúp ích được cho bạn

Hy vọng bài viết “Review khóa học Digital Marketing đáng học nhất” sẽ giúp ích được các bạn

6.Các khóa học Digital Marketing của Google.

 Google có nền tảng khóa học trực tuyến ( Digital Garage ). Một trong khóa học phổ biến nhất của Google là kiến thức cơ bản của Digital Marketing.

khoá học digital marketing

Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ xây dựng được cho bản thân mình các kỹ năng cần thiết để làm việc với các kênh của Digital Marketing khác nhau, bao gồm:

 • Tiếp thị nội dung
 • Tiếp thị thương mại điện tử
 • Tiếp thị qua Email.
 • Quảng cáo hiển thị
 • Tiếp thị di động
 • Chiến lược Tiếp thị Trực tuyến.

Đây là khóa học Digital Marketing ngắn hạn, cấp chứng chỉ dành cho người mới bắt đầu và tổng thời gian đầu tư là 40 giờ. Để được chứng nhận, bạn cần hoàn thành tất cả 26 mô-đun và vượt qua bài kiểm tra nhà để xe của Google (40 câu hỏi, trắc nghiệm).

7. Khóa học của Inbound Marketing của HubSpot Academy

Inbound Marketing được biết đến là “hòn ngọc” trong tiowis Digital Marketing.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ học :

 • Tạo nội dung giáo dục và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng thông qua hành trình của người mua của họ.
 • Cung cấp nội dung có liên quan và trải nghiệm nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng cho khách hàng tiềm năng.
 • Tối ưu hóa các quy trình tiếp thị của bạn bằng cách sử dụng các chiến lược tự động hóa và các công cụ AI.
khoá học digital marketing

Khóa học sẽ cung cấp thông tin hữu ích và thiết thực cho học viên, bắt đầu từ cách tạo một blog để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau khi tham gia khóa học bạn sẽ có kiến thức căn bản về Inbound Marketing.

Về khóa học, được học trong 3:38 giờ ( bao gồm 7 bài học, 24 video, 7 câu đố ). Sau khi hoàn thành bài kiểm tra khi kết thúc khóa học; học viên sẽ nhận được chứng chỉ do HubSpot Academy cung cấp.

8. Học viện Semrush (Miễn phí với Chứng nhận).

Semrush là công ty đứng sau một trong những công cụ tiếp thị kỹ thuật số thành công nhất. Nhằm phục vụ và tạo điều kiện phục vụ cho người dung và khách hàng của mình, họ đã tạo ra một học viện với một số khóa học Digital Marketing online miễn phí.

khoá học digital marketing

Các khóa học của Semrush bao gồm tất cả các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số bao gồm:

 • SEO
 • Tiếp thị nội dung
 • PPC
 • Tiếp thị liên kết
 • Tiếp thị truyền thông xã hội

          Ngôn ngữ chính của khóa học là tiếng Anh nhưng vẫn có nhiều khóa học có tiếng Tây Ban Nha. Tài liệu khóa học bao gồm cả video và văn bản và tất cả các khóa học đều được giảng dạy bởi các chuyên gia Digital Marketing uy tín. Bao gồm cả các khái niệm cơ bản và nâng cao. Có các khóa học cụ thể về sử dụng Semrush và vẫn có các khóa học bao gồm cơ bản về SEO, nguyên tắc cơ bản về PPV, SEO kỹ thuật và tiếp thị truyền thông xã hội.

Sau khi hoàn thành khóa học và các kỳ thi. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ.

9. Khóa học Digital Marketing Copyblogger (Miễn phí)

Copyblogger  một trong những trang web thành công nhất trên Internet Marketing, đặc biệt là khi viết nội dung.

khoá học digital marketing

Brian Clark là tác giả của copyblogger và là người tạo ra khuôn khổ WordPress thành công nhất, Genesis.

Mặc dù copyblogger, studiopress và Genesis hiện là một phần của WPEngine, khóa học Internet Marketing miễn phí của Brian vẫn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để học cách viết nội dung tuyệt vời.

Khóa học này là khóa học Digital Marketing Online ngắn hạn và khóa học này được đăng kí bằng email và sẽ được gửi qua email và sách điện tử để tải xuống hoàn miễn phí.

Khi bạn tham gia khóa học này bạn sẽ có thể bắt đầu viết một nội dung tuyệt vời của bất kì của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nào. Dù bài viết đó là bản sao quảng cáo, bài báo hay là bản sao trang đích, bạn cần học cách viết nội dung hấp dẫn và khóa học này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Khóa học này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dung nâng cao.

10. Khóa học Optinmonster Digital Marketing Training (Miễn phí)

Optinmonster là một trong những công cụ thành công nhất để tăng chuyển đổi trang web. Để hướng dẫn người dùng, họ đã tạo một số khóa học miễn phí bao gồm các chủ đề liên quan đến tiếp thị qua email và tối ưu hóa chuyển đổi.

khoá học digital marketing

Optinmonster là một khóa học không bao gốm về tất cả các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số, nhưng bạn cũng nên tham gia vào khóa học này vì một khi bạn quản lý để có được lưu lượng truy cập vào trang web, bạn sẽ cần chuyển đổi và những khả năng đó bạn sẽ học được trong khóa học này. Phù hợp đều cho người mới bắt đầu và cả người nâng cao.

11. Các khóa học về Digital Marketing (Có chứng nhận).

Bên cạnh Digital Garage, Google còn cung cấp một số khóa học tiếp thị kỹ thuật số thông qua Phát triển với Google và các nhà cung cấp bên thứ ba. Một trong những trường hợp như vậy là các khóa học Digital Marketing của Google được cung cấp thông qua Coursera.

khoá học digital marketing

Các khóa học của Coursera do các chuyên gia tiếp thị của Google chuẩn bị và truy cập chúng thông qua đăng kí với chi phí 39$ mỗi tháng.

Tổng cộng, Google cung cấp bảy khóa học trực tuyến với mỗi khóa học mất trung bình 24 giờ để hoàn thành. Các khóa học bao gồm các chủ đề sau:

 • Giới thiệu về Tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử
 • Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM)
 • Tiếp thị truyền thông xã hội (bao gồm chiến lược, lập kế hoạch và phân tích)
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Phân tích tiếp thị
 • Thương mại điện tử (bao gồm cả việc xây dựng một cửa hàng trực tuyến)
 • Tiếp thị Thương mại Điện tử
 • Nhắm mục tiêu lại

           Các khóa học dành cho những người muốn xây dựng các kỹ năng sẵn sàng cho công việc và tham gia vào ngành tiếp thị kỹ thuật số với tư cách là các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số cơ sở. Các bài học rất dễ làm theo và phù hợp với những người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến. Coursera cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày để xem lại nội dung trước khi chuyển sang gói trả phí.

  Khi bạn hoàn thành tất cả các khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của Google .

12. Khóa học Digital Marketing Skillshare.

Nếu bạn muốn đăng ký tham gia các lớp học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí, thì danh sách các khóa học do Skillshare cung cấp này có thể là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

khoá học digital marketing

Khi bạn tham gia khóa học này, bạn sẽ được chọn từ nhiều lớp học khác nhau, chẳng hạn như là lớp học tiếp thị toàn diện trên Instagram, quảng cáo Facebook, mẹo và thủ thuật, tiếp thị kỹ thuật số cho nhà văn và nhiều hơn thế nữa.

Các lớp học này được tạo ra bởi các nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Trong suốt khóa học , bạn sẽ được liên lạc trực tiếp với các giảng viên để giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến phiên học. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào các ví dụ, bài tập, chiến dịch quảng cáo để giúp bạn cải thiện kĩ năng của mình.

Quyền lợi của bạn khi tham gia khóa học này:

 • Nhận quyền truy cập vào nhiều khóa học và lớp học miễn phí sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các khái niệm cơ bản và nâng cao về tiếp thị kỹ thuật số
  • Tìm hiểu cách tiếp thị lại trên Google và Facebook Ads, cách tiết kiệm tiền với các thủ thuật, thủ thuật và thủ thuật quảng cáo Facebook
  • Có thể tạo các câu chuyện Instagram đẹp, đạt được lưu lượng truy cập cao trên các tay cầm xã hội của bạn, tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng B2B, v.v.
  • Tự do học hỏi theo tốc độ của riêng bạn mà không có bất kỳ thời hạn và hạn chế này.

13. Khóa học Marketing ngắn hạn Udemy

Udemy là một nền tảng có giá trị khác cung cấp nhiều khóa học và hướng dẫn tiếp thị kỹ thuật số để giúp các cá nhân được trang bị các xu hướng và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này.

khoá học digital marketing

Các khóa học này được tạo ra bởi một số giảng viên giỏi nhất của Udemy, Trong suốt khóa học, họ sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học. Trong số danh sách, một số khóa học được xếp hạng hàng đầu là Khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số Hoàn chỉnh, Lớp Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số, Khóa học cấp chứng chỉ Tiếp thị Kỹ thuật số và nhiều khóa học khác.

Khi tham gia khóa học bạn sẽ được :

 • Học hỏi từ nhiều khóa học và hướng dẫn sẽ trang bị cho bạn những chủ đề mới nhất về tiếp thị kỹ thuật số
  • Nhận quyền truy cập vào các bài học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí, bao gồm tiếp thị qua messenger là gì, kiểm tra tốc độ và tính thân thiện với thiết bị di động, cách tạo học viện của bạn cho tài khoản Quảng cáo, v.v.
  • Bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong suốt khóa học, chẳng hạn như tiếp thị truyền thông xã hội, PPC, tiếp thị người có ảnh hưởng, chạy chiến dịch Quảng cáo trực tuyến, v.v.
  • Có được nhiều kỹ năng khác nhau với chương trình học, chẳng hạn như quản lý tiếp thị, tiếp thị qua internet, Google Ads, chiến lược quảng cáo, các nguyên tắc cơ bản về khởi nghiệp và nhiều kỹ năng khác

          Sau khi hoàn thành mỗi phần học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành từ Udemy.

Kết luận

Trên đây là danh sách review khóa học Digital Marketing cực hay mà bạn nên tham khảo. Rất phù hợp với những bạn sinh viên đang mong muốn tìm hiểu về Digital Marketing . Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho bạn.

>> Có thể tham khảo các bài viết sau

Tự học Digital Marketing tại nhà

Top 8 website học Digital Marketing miễn phí

Phương pháp học Digital Marketing cho người mới

Tags :
Share This :

One thought on “Danh sách review các khóa học Digital Marketing đáng học nhất

 1. Pingback: Học Digital Marketing là gì? Tổng hợp kiến thức hữu ích dành cho maketer 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chỉ 12 triệu/6 tháng

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!

Khóa học Digital Marketing 12tr/6 tháng

Cam Kết Có Việc Làm 100%

🔥Hoàn học phí nếu không tìm được công việc. Thực hành, sửa sai trên dự án thật. Hướng dẫn kèm 1:1. Lập chiến lược Digital Marketing tổng thể

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không kinh doanh data!