review khóa học digital marketing

Review khóa học Digital Marketing hiện nay ngày càng nhiều có thể khiến ta cảm thấy bị ngợp. Chưa kể việc chúng ta không biết trước chất lượng của các khóa học này có tốt hay không. Nên mỗi chúng ta cần cân nhắc đọc review khóa học Digital Marketing thật kĩ trước khi quyết định đăng ký để không làm mất thời gian cũng như tiền bạc.

1. Become A Digital Marketing Specialist

Khóa học do Microsoft tổ chức hoàn toàn miễn phí, học trên nền tảng khóa học online của LinkedIn Learning. Khóa học này khá đầy đủ cho tất cả các bạn tự học digital marketing.

Đây là chuỗi khóa học bao gồm rất nhiều khóa học nhỏ và cực kì chi tiết về Marketing, SEO, Google Analytics, Content Marketing, Email Marketing..v.v. Khóa học phù hợp cho bạn nào muốn tìm hiểu khái quát tất cả các khái niệm về marketing. Nếu bạn chưa quyết định được mình sẽ theo mảng nào trong digital marketing, bạn có thể học hết các khóa này và quyết định xem mình phù hợp với SEO, Content, Google Ads, .v.v rồi hẵn tìm hiểu các khóa trả phí và chuyên sâu bên mảng đó để học thêm.

2. The Fundamentals Of Digital Marketing

Google Digital Garage hiện đang cung cấp khóa học The Fundamentals Of Digital Marketing hoàn toàn miễn phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời đặc biệt là cho những bạn muốn lấn sang vào lĩnh vực marketing kĩ thuật số, tiếp thị kỹ thuật số (có thể được định nghĩa là quảng cáo thông qua Kênh kỹ thuật số như website, search engines, social media, email websites) và những kênh kĩ thuật số khác.

Khóa học bao gồm những kiến thức bổ ích về SEO, social media, chiến lược kinh doanh online, content marketing, email marketing,… Tham gia khóa học trực tuyến Digital Marketing bạn còn được nhận chứng chỉ miễn phí từ Google.

>>>>  Xem thêm: Học phí khóa học Digital Marketing chất lượng bạn nên biết

3. Khoá học digital marketing của Facebook Blueprint 

Facebook Blueprint cung cấp cho người học những kiến thức digital marketing  từ cơ bản và nâng cao được sử dụng trên chính nền tảng này. Bạn sẽ học về việc nghiên cứu khách hàng, thu hút đối tượng, xây dựng quan hệ, cải thiện chiến lược nội dung và tối ưu hoá quảng cáo. Đặc biệt những khoá học được cung cấp ở đây đều hoàn toàn miễn phí. 

>> Xem thêm: Học Digital Marketing là gì? Tổng hợp kiến thức hữu ích dành cho maketer 2021

4. Khoá học Digital Marketing Specialization của Coursera

Coursera luôn được coi là nền tảng cung cấp các khoá học trực tuyến vô cùng chất lượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoá học Digital Marketing Specialization được biên soạn rất kĩ lưỡng với các bài kiểm tra trắc nghiệm sau mỗi bài học.

Đây là một khoá học cần trả phí để sở hữu hết tính năng như bình luận, thi chứng chỉ và làm bài tập. Bạn có thể xem video bài giảng miễn phí, tuy nhiên sẽ hạn chế một số tính năng như trên.

5. Khóa học Digital Marketing của Trần Vũ Group là một trong các Review khóa học Digital Marketing

Nhưng các khóa học trên vẫn có những nhược điểm nhất định. Đầu tiên là các khóa học không thể giúp học viên có cơ hội thực hành thông qua dự án thực tế được. Điều này làm cho học viên không có cơ hội được trải nghiệm nên sẽ nhanh chóng quên kiến thức đã được học ngay sau đó. Và đó cũng là lí do khóa học Digital Marketing của Trần Vũ Group ra đời.

Trong thời gian 6 tháng, học viên sẽ được đào tạo tất cả các kĩ năng về Digital Marketing. Khác với các khóa học đã được review trước đó. Học viên sẽ được học và thực hành trên khách hàng thực tế và có giảng viên 1 kèm 1. Ngoài ra được có cơ hội đào tạo quản lý các dự án Facebook and GG ads, SEO, Social media. Hơn nữa còn được đào tạo những kiến thức để trở thành một trưởng phòng Digital Marketing.

Tuy nhiên có một điều khác biệt của khóa học so với các khóa học khác. Đó là học viên sẽ được học kiến thức và thực hành song song qua các dự án thực tế của công ty. Ưu điểm của điều này là bạn sẽ nhớ nhanh, lâu hơn các kiến thức đã được học. Ngoài ra được trải nghiệm quá trình làm việc để làm quen với môi trường công việc sau này. Hy vọng bài viết “Review khóa học Digital Marketing đáng học nhất” sẽ giúp ích được cho bạn

Hy vọng bài viết “Review khóa học Digital Marketing đáng học nhất” sẽ giúp ích được các bạn

Khoá digital Marketing
CAm kết lương 10 triệu sau tốt nghiệp
Khoá digital Marketing
CAm kết lương 10 triệu sau tốt nghiệp
Khoá digital Marketing
CAm kết lương 10 triệu sau tốt nghiệp